Danh mục sản phẩm
Tin tức - sự kiện

PEG-40 Hydrogenated Castor Oil

  • Lượt xem: 702
  • Mô tả ngắn:

    Chất nhũ hóa, chất hoạt đồng bề mặt

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

- Mô tả: chất lỏng sệt, màu hổ phách,
- Xuất xứ: China
- Quy cách: 200kg/Drum
- Thông tin:
PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất  hydro hóa của glycol polyethylene và dầu thầu dầu, là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, hoạt động bề mặt, tăng cường bọt  và là thành phần trong nước hoa.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng  PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là an toàn để sử dụng ở nồng độ lên tới 100% mà không gây kích ứng, mặc dù nó đã được chứng minh là làm tăng khả năng nhạy cảm của các thành phần khác.

Tỷ lệ thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm là 1-10%